Thấy đểu không xì cũng là có tội!

Sau video clip ghi lại giọng hát cùng những bức hình gợi cảm bị tung lên mạng, Kiều Trinh tiếp tục bị rò rỉ trọn bộ ảnh mát mẻ với nội y và cô đang bị nghi là tung ảnh với mục đích để công chúng biết đến.

Cư dân mạng chưa hết “hoảng hồn” với video clip vô vùng “sáng tạo và tự tin” của diễn viên Kiều Trinh thì lại tiếp tục được ngắm trọn bộ ảnh mới của cô. Bộ ảnh này tuy nhận được nhiều phản hồi tích cực như “Kiều Trinh ở độ tuổi này mà vẫn có vóc dáng đấy là quá đẹp” hay “bộ ảnh đẹp đấy chứ, sao cứ phê phán mãi, chẳng nhẽ Kiều Trinh cứ quê mùa thì mới được phỏng?!” nhưng Kiều Trinh đang bị nghi là “bán dáng” để “mua danh”.

Trước đây, người đẹp Lê Kiều Như hồn nhiên trả lời phỏng vấn rằng từ ngày cô “cởi”, công chúng biết đến cô nhiều hơn thật. Và trong trường hợp của Kiều Trinh lại càng đúng, kể từ khi video được tung lên mạng, khắp các công sở từ Nam ra Bắc đều “sôi sùng sục” vì lời ca và hình ảnh cộng với giọng hát của Kiều Trinh và bộ ảnh mới của cô bị rò rỉ thì tên tuổi của cô lại càng nổi như cồn.

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp của Kiều Trinh đang nhận dư luận trái chiều (Xì đểu thấy dư luận chả hiểu gì về nghệ thuật cả) :

This slideshow requires JavaScript.

Nguồn

Advertisements

Comments on: "Kiều Trinh bị nghi là đang “bán” dáng, “mua” danh" (1)

  1. Có cầu thì phải có cung thôi. Nói chung là …quá đã

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Mây thẻ

%d bloggers like this: