Thấy đểu không xì cũng là có tội!

Cập nhật: mới có bài này: Thu Minh kín đáo hơn sau khi bị chê “nghiện” khoe ngực. Và đây là sự “kín đáo” của cô ấy:
"Kín đáo rồi đó nha!"

"Kín đáo rồi đó nha!"

Đặc trưng nhất trong trang phục của cô ca sĩ này chính là những bộ cánh “chèn ép” và thúc đẩy vòng 1 căng tròn nảy nở, khiến những ai đối diện cô đều như bị “đập vào mắt”, “không thể không nhìn”.

Không chỉ tận dụng sân khấu làm nơi phô diễn đường cong, trong cuộc sống đời thường hay mỗi lần đi dự tiệc, Thu Minh luôn “nung nóng” mọi ánh mắt bằng những bộ trang phục sexy vô đối. Đặc trưng nhất trong trang phục của cô ca sĩ này chính là những bộ cánh “chèn ép” và thúc đẩy vòng 1 căng tròn nảy nở, khiến những ai đối diện cô đều như bị “đập vào mắt”, “không thể không nhìn”.

Thu Minh luôn hãnh diện nói rằng mình là một phụ nữ thành đạt và hiện đại. Nhưng cái hiện đại đó dường như đi quá so với thuần phong mỹ tục của Việt Nam. Liệu cô đã “hòa tan” vào dòng chảy văn hóa Phương Tây?

Còn nhớ, năm 2006 cô từng bị hoãn việc ra đĩa do video clip có nhiều hình ảnh khoe ngực không cần thiết. Đến năm 2010, Thu Minh tiếp tục gây sốc với clip “giác quan thứ 6” với những khoảnh khắc nude vô cùng táo bạo. Sự việc này dấy lên làn sóng dữ dội từ phía công chúng yêu nhạc. Để phản pháo về sự việc này, cô vẫn cho rằng: “Tôi khỏa thân nhưng rất nghệ thuật. Cảnh quay diễn ra dưới cơn mưa. Cái trần trụi đó diễn tả thực trạng một kiếp con người trong giông tố cuộc đời, hoàn toàn không có vỏ bọc gì che đậy… tôi thấy nude là điều cần thiết lột tả một trái tim đau khổ, nỗi lòng con người khi ở trạng thái cô đơn nhất. Tuy nhiên, tôi dám khẳng định, hình ảnh của mình hoàn toàn không phàm tục”.

Dù cố gắng biện minh, thiết nghĩ, không ai cấm phụ nữ trở nên gợi cảm hơn. Tuy nhiên, việc phô bày đường nét hình thể tới mức… quá lố, chưa phù hợp với văn hóa nước nhà là vấn đề các nghệ sĩ cần xem xét lại.

This slideshow requires JavaScript.

Nguồn: Hăm bốn giờ.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Mây thẻ

%d bloggers like this: