Thấy đểu không xì cũng là có tội!

Cập nhật: Ione.net của các bạn FPT cũng đăng lại bài này kèm ảnh. Link ở cuối bài 😦

“Mặc dù tôi là người đàn bà từng dốc hết những đồng bạc cuối cùng chỉ để mua cho tình yêu một chiếc áo đẹp, tôi vẫn là người đàn bà chưa từng được yêu. Tôi nhận ra số phận của mình, một người đàn bà không bao giờ được yêu mà cứ bị nghiệp yêu ám chướng…” (Mai Khôi: Yêu đương là cuộc chơi tình; Tin Tức Online, 24/9/2011)

Một bài viết trên Mỹ Thuật, được Tin Tức Online đăng tải lại và điềm nhiên đăng hình cô ca sĩ Mai Khôi giơ… ngón tay thối với độc giả.  Không biết nên bình luận thế nào đây. Từng có lúc bao nhiêu báo rủa xả cầu thủ giơ ngón tay thối với người hâm mộ, và bây giờ hành động này lại được dùng để minh họa rất hồn nhiên.

Hãy liệt kê xem những ai liên đới: nhân vật, người viết bài, người chụp ảnh, biên tập viên tờ báo đăng tải, phụ trách tờ báo đăng tải, và tất cả những người tham gia trên tờ báo copy lại… Ôi, nhiều quá. Và tất cả đều thấy ngón tay thối này… không thối (?!)

Nguồn: Baochivietnam.com.vn.

Xì đểu thắc mắc: Tintuconline của Vietnamnet rõ ràng ý thức về bức ảnh ngu xuẩn này khi đặt tên ảnh là “MaiKhoi_ngontaythoi_2”, vậy sao phóng viên và ban biên tập vẫn quyết đưa lên? Câu viu chăng? Thay mặt độc giả xin được giả nhời cả mấy tờ báo lẫn em ca xĩ: F*ck you!

Link bài bên Ione.net.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Mây thẻ

%d bloggers like this: