Thấy đểu không xì cũng là có tội!

Thử thách cầu khỉ bị đánh giá nhạt

Những hình ảnh top 4 cô gái được cho là chiến thắng cuộc thi Tìm kiếm người mẫu Việt Nam trôi nổi trên mạng, một lần nữa khẳng định cuộc thi này đã có kịch bản từ trước, và đáp án ấy bị rò rỉ từ lâu.

Bị nhỡ một tuần phát sóng, ban tổ chức Vietnam’s Next Top Model 2011 phá tiền lệ trước đó và quyết định loại hai thí sinh ra khỏi cuộc chơi là Hoàng Oanh và Phương Nghi trong tập 8 ngày hôm qua. Lúc nghe kết quả, Hoàng Oanh còn quay sang Trần Thanh Thủy dành cho cô bạn ở lại một cái ôm ấm áp, nhưng khi về ngôi nhà chung để thu dọn đồ đạc, cô lại tỏ ra bất mãn: “Tôi biết tuần này tôi làm không tốt phần thi của mình nhưng so với Thủy, tôi nghĩ mình hơn hẳn vì từ đầu tới giờ tôi làm tốt hơn Thủy rất nhiều”. Rất bất ngờ với những gì Oanh thốt ra, nhiều người cho rằng Oanh không nên làm như thế, bởi dù gì cô cũng từng có một thời gian dài gắn bó với bạn đồng hành. Nhưng số khác lại cho rằng, những lời nói của cô không có gì quá đáng bởi cô không còn gì để mất trong cuộc thi này.

Kết quả bị lộ dần, bằng cách này, hay cách khác

Hoàng Oanh là thí sinh đầu tiên trong số những người ra về dũng cảm nói lên suy nghĩ của mình và cảm thấy sự bất công trong công tác chấm điểm của ban giám khảo. Tuy nhiên, ngoài cô ra, khán giả cũng nhận thấy sự ra về đó là kết quả tất yếu cho quá trình làm việc mệt mỏi và thụ động của cô. Xuất thân là người mẫu nghiệp dư, từng sải bước trên sàn catwalk, vì thế, ban giám khảo đòi hỏi ở cô sự cố gắng và tiến bộ hơn các bạn. Nhưng những gì Oanh thể hiện trong buổi chụp hình chỉ là cảm giác mỏi mệt, thậm chí sau khi tìm cách chỉ dẫn cho cô cách thể hiện, chuyên gia make-up Nam Trung còn phải lắc đầu ngán ngẩm. Chính Hoàng Oanh sau khi hoàn thành concept chụp hình với lụa cũng tỏ ra chán chường: “Em thấy mình làm rất tệ”. Tuy nhiên, khi bị loại, cô lại cảm thấy mình không nên ra về sớm như thế và thay vì cô, Trần Thanh Thủy xứng đáng là người ra đi.

Ngoài sự bức xúc của Hoàng Oanh, tập 8 của cuộc thi Viet Nam Next Top Model 2011 được đánh giá là nhạt. Nhạt ở cách xây dựng nội dung cũng như sự thể hiện của các thí sinh. Thử thách của chương trình đưa ra không mấy khó khăn và có phần gây buồn ngủ, xem xong khán giả vẫn không nhận ra được chủ ý và mục đích của thử thách đi cầu khỉ và vượt địa hình với giày cao. Phần thi chụp hình với lụa cũng không để lại ấn tượng lớn ngoài một số bức ảnh đẹp của Lê Thị Thúy, Lê Thị Phương, Trà My…

Top 4 trong một show diễn ở Singapore (từ trái sang): Thùy, Trà My, Thùy Trang và Lê Thị Thúy

Một yếu tố khiến cho cuộc thi càng trở nên thiếu hấp dẫn là kết quả của nó đang dần hé lộ. Vì chương trình diễn ra từ cách đây rất lâu và được phát sóng dần trên kênh truyền hình VTV3, thế nên, dù cố giấu nhưng bằng cách này hay cách khác, đoạn cuối cũng dần hé lộ. Cách đây một tuần, trên một diễn đàn có số lượng người truy cập hàng đầu hiện nay, một thành viên đã đưa ra thông tin “vỉa hè” cho kết quả của tuần thứ 8 và kết quả thực tế xảy ra đúng như thế. Cộng thêm một số hình ảnh trôi nổi trên mạng về top 4 của cuộc thi bao gồm: Lê Thị Thúy, Nguyễn Thị Thùy Trang, Trà My và Hoàng Thị Thùy xuất hiện ở một show diễn thời trang ở Singapore khiến khán giả tin tưởng nhiều hơn về kết quả này.

Theo số đông những khán giả thường xuyên theo dõi chương trình, mô tuýp “vịt hóa thiên nga” cũng sẽ được sử dụng lại từ kịch bản năm ngoái. Nếu đúng như thế, chương trình năm nay sẽ chẳng có gì nổi bật và Lê Thị Thúy, cô gái có gương mặt mặt góc cạnh và hay khóc nhè là ứng cử viên sáng giá nhất. Cô luôn được ban giám kháo dành cho những lời khen rất ưu ái về số đo hình thể và luôn đi sâu vào vòng trong một cách khó hiểu. Phải chăng, vì trót lựa chọn ứng cử viên cho ngôi vị cao nhất, nên ban giám khảo đành đâm lao thì phải theo lao?

Nguồn

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Mây thẻ

%d bloggers like this: