Thấy đểu không xì cũng là có tội!

Báo Lao Động – Cơ quan của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam vừa giới thiệu đến bạn đọc yêu quý, là những người lao động trên toàn quốc, bộ ảnh lấy từ trang FTVGirls.com, một trang web nổi tiếng với những hình ảnh các em gái mát mẻ.

Không những thế, trong bài viết “Người mẫu FTV “chinh phục” McLaren MP4-12C”, tác giả H.M.A còn nhầm lẫn giữa FTV và FTVGirls khi viết ở phần dẫn “Người mẫu 19 tuổi Riley Reid đã có buổi chụp hình bên cạnh siêu xe của vương quốc Anh McLaren MP4-12C. Cô là người mẫu của kênh truyền hình thời trang nổi tiếng FTV.

Có lẽ chính nhầm lẫn tai hại này đã dẫn tới việc cho đăng tải bộ ảnh quá nóng. Tuy nhiên, lỗi sơ đẳng về nghiệp vụ kiểm chứng nguồn đã bộc lộ khi trên các ảnh này đều đề rõ nguồn FTVGirls.com mà phóng viên, biên tập và người duyệt bài không hề kiểm chứng. Cũng có thể đây là chủ ý của bản báo bởi không cần phải tinh mắt vẫn có thể nhận ra ở bức ảnh ngay đầu tiên, cô người mẫu này không hề mặc quần!

Dù gì thì Xì đểu vẫn khuyến nghị các bạn dưới 18 tuổi không nên xem trang web nói trên, và cả trang báo http://laodong.com.vn/Tin-Tuc/Nguoi-mau-FTV-chinh-phuc-McLaren-MP412C/76129.

Chưa hết,

Trước đó khoảng một tháng, báo An Ninh Thủ đô cũng đã đăng loạt ảnh này với tiêu đề “Bỏng mắt” với người mẫu cực sexy bên McLaren MP4-12C”. Điểm đáng lưu ý là người viết, người biệt tập lúc ấy thì lại phân biệt rõ được sự khác nhau giữa FTV và FTVGirls và tế nhị đặt bức ảnh cô người mẫu không mặc quần xuống dưới cùng.

http://www.anninhthudo.vn/oto-xe-may/bong-mat-voi-nguoi-mau-cuc-sexy-ben-mclaren-mp412c/433667.antd

http://www.baomoi.com/Home/OtoXemay/www.anninhthudo.vn/Bong-mat-voi-nguoi-mau-cuc-sexy-ben-McLaren-MP412C/7768352.epi

Chúc các bạn tuần mới vui vẻ 🙂

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Mây thẻ

%d bloggers like this: